Thứ hai, 25/09/2023
  • Click để copy

Cách đăng ký Tiktok bằng Facebook

11:08, 08/08/2022
Nếu là người Việt Nam, hẳn bạn không còn xa lạ gì với ứng dụng Tiktok. Đây là một app chia sẻ những video thú vị về nấu ăn, thời trang, phong cách sống,...cực trendy. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký Tiktok bằng Facebook cụ thể và cực dễ dàng !

Tiktok là gì ?

Tik Tok có tên gốc là Vibrato hay Douyin và được phát triển tại Trung Quốc. Đây là một ứng dụng chia sẻ các video khoảnh khắc đời sống. Thời lượng ngắn nhưng nội dung giải trí cao đã thu hút hàng trăm triệu lượt tải xuống mỗi năm trên thế giới. Tiktok không chỉ giúp giải trí, xả stress sau những phút giờ căng thẳng, mà còn là công cụ hữu ích để các bạn thể hiện đam mê, cá tính bản thân mình nữa đấy. Bài viết sau đây sẽ là gợi ý cho các bạn cách đăng ký Tiktok bằng Facebook  cực dễ.

cachdangkytiktokbangfacebook7

Làm thế nào để đăng ký Tiktok bằng Facebook ?

Chỉ sau Tiktok, Facebook là mạng một mạng xã hội thu hút số người sử dụng khủng trên thế giới. Sử dụng tài khoản Facebook để đăng ký Tiktok là một cách làm dễ dàng thường được sử dụng nhất. Trước khi thực hiện các bước dưới đây, bạn phải tự tạo cho mình một tài khoản Facebook đã nhé. 

 Sau đây là các bước thực hiện mà ai cũng có thể làm được.

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Tiktok.

cachdangkytiktokbangfacebook8
cachdangkytiktokbangfacebook10

Bước 2: Tại giao diện chính của Tiktok trên màn hình máy tính, nhấn vào nút Hồ sơ ở góc dưới bên phải ngoài cùng. Nếu là điện thoại, hãy bỏ qua bước này.

Bước 3: Lúc này, Tiktok sẽ cho bạn ba tùy chọn đăng ký tài khoản khác nhau:

* Sử dụng số điện thoại hoặc email

* Tiếp tục với Facebook

* Tiếp tục với Google

Lúc này, bạn hãy nhấn vào tuỳ chọn Tiếp tục với Facebook nhé.

cachdangkytiktokbangfacebook1

Bước 4: Giao diện sẽ hiện ra như dưới đây. Tiktok sẽ hỏi bạn: “Trước đây bạn đã đăng nhập Tiktok bằng Facebook, bạn có muốn tiếp tục không ?”. Nếu đã có tài khoản Facebook, hãy nhấn vào Tiếp tục.

cachdangkytiktokbangfacebook2

Bước 5: Hoàn tất đăng nhập Facebook để đăng ký Tiktok nhé. Chúc bạn thành công !

Cách đăng ký  Tiktok bằng Facebook thật dễ dàng phải không nào các bạn ? Hãy theo dõi chúng mình để nhận được nhiều bài viết thú vị hơn nữa nhé !

Khi đăng ký tài khoản tiktok hãy sử dụng mã mời: BC41986291 để được nhận thưởng lớn dành cho người mới tham gia.

Tin khác