Thứ tư, 06/12/2023
  • Click để copy

Con gái Mỹ Linh lên tiếng khi bị chỉ trích khoe mông phản cảm

08:11, 15/05/2021
Theo trend chụp hình tụt quần khoe mông, Mỹ Anh- con gái ca sĩ Mỹ Linh, bị cư dân mạng chỉ trích "người nổi tiếng mà làm chuyện phản cảm".

Hình ảnh ca sĩ Mỹ Anh, con gái ca sĩ Mỹ Linh tụt quần khoe mông, gặp phải sự chỉ trích nặng nề từ cư dân mạng. Thực tế, đây là một trào lưu đang được một vài gương mặt trẻ ứng dụng trên mạng xã hội. Dù trào lưu này cũng không nhận được sự hưởng ứng nhưng vì những người đang tạo trào lưu khó coi này là người bình thường nên công chúng không mấy quan tâm. 

Cho đến khi Mỹ Anh cũng theo trào lưu này, công chúng đã cực lực phản đối với nhiều chỉ trích. Hầu hết, ý kiến từ cư dân mạng đều cho rằng, Mỹ Anh với tạo hình này khá phản cảm. Chưa kể, Mỹ Anh còn giơ "ngón tay thối" rất mất mỹ cảm. Nhiều người cũng khuyên Mỹ Anh nên hạn chế đăng những bức hình như vậy trên trang cá nhân bởi dù sao Mỹ Anh cũng là người nổi tiếng.

con gai My Linh khoe mong

Trước những chỉ trích, Mỹ Anh cũng đã lên tiếng về phong cách ăn mặc đang gây tranh cãi của mình. Con gái ca sĩ Mỹ Linh cho rằng chuyện ăn mặc hở hang không có nghĩa là dễ dãi. Cô hi vọng mọi người sẽ loại bỏ dần những định kiến và ủng hộ cách người khác thể hiện bản thân qua quần áo.  

Mỹ Anh cũng cho biết trước đây cô không tự tin lắm về cơ thể. Nhưng sau một lần xem được bài phỏng vấn của nhạc sĩ nổi tiếng người Mỹ Billie Eilish về sự thoải mái của cơ thể, cô đã quyết định cởi mở hơn trong phong cách ăn mặc. "Tôi chưa bao giờ là người tự tin và thoải mái, tôi luôn cố mặc những bộ đồ to quá khổ để che giấu đi sự tự ti cơ thể. Nhưng thật ra, điều đó không hoàn toàn đúng, đấy là điều bạn làm vì bạn thấy thoải mái, ngay tại thời điểm đó. Thời gian đóng vai trò rất quan trọng. Sau khi nhìn thấy những bức ảnh và bài phỏng vấn của Billie Eilish, tôi đã thay đổi. Tôi hiểu được rằng bất cứ thứ gì khoác lên người làm bản thấy thoải mái và dễ chịu trong thời điểm cụ thể đều là công cụ thể hiện bản thân đúng với chuẩn mực".

Đáp trả, Mỹ Anh hi vọng mọi người ủng hộ cách người khác thể hiện bản thân qua quần áo

Cô nói thêm, cô hi vọng mọi người sẽ hiểu danh tiếng của một người không bị trói buộc vĩnh viễn. Chúng ta vẫn thường gắn nhãn cho những người ăn mặc như Eilish là "dễ dãi" hoặc có lòng tự trọng thấp hơn những người ăn mặc kín đáo. Thực tế, cả hai phong cách đều gợi cảm, nóng bỏng và đều xứng đáng được tôn trọng. "Tôi cũng muốn nhấn mạnh rồi mọi thứ sẽ thay đổi. Trend hay style đến một lúc nào đó cũng phải biến đổi, y như tâm trạng. Tôi hy vọng mọi người sẽ bớt định kiến và ủng hộ người khác thể hiện bản thân qua phong cách ăn mặc. Bởi, tất cả đều chỉ phụ thuộc vào thời điểm bạn muốn thể hiện bản thân bạn mà thôi".

 

Tin khác