Thứ sáu, 22/09/2023
Công nghệ 1 năm
Tiktok là ứng dụng giải trí hàng đầu thế giới bắt nguồn từ Trung Quốc được hàng triệu người sử dụng. Tiktok không chỉ giúp bạn giải toả căng thẳng bằng những video siêu ngắn và thú vị, mà còn là một công cụ kiếm tiền hiệu quả. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký Tiktok kiếm tiền cực dễ.
Công nghệ 2 năm
Hãng máy bay không người lái (drone) Wing, công ty con của tập đoàn Alphabet (Mỹ), đang tiến gần cột mốc giao 100.000 đơn hàng bằng drone và hy vọng sẽ mở rộng dịch vụ này ra toàn cầu.
Công nghệ 2 năm
Trên ứng dụng Google Maps, đền thờ tổ nghiệp do nghệ sĩ Hoài Linh xây dựng bị gắn thêm địa danh 'Trung tâm từ thiện 14 tỷ.'
Công nghệ 2 năm
Link xem livestream trực tiếp của ông Dũng "lò vôi" chồng bà Phương Hằng được chính ông Dũng cung cấp trong tuyên bố sáng ngày 30/5.
Công nghệ 2 năm
Nhiều tổ chức, cá nhân bán hàng trên các sàn giao dịch thương mại điện tử, các trang web, các trang mạng xã hội nước ngoài (Facebook, YouTube…) có dấu hiệu trốn, không khai báo doanh thu...
Công nghệ 2 năm
Liên quan đến đường dây phát tán hàng trăm triệu tin nhắn rác tại Hà Nội, TP.HCM và Hải Dương, Cục A05 Bộ Công an đã làm rõ 6 đối tượng và thu giữ nhiều tang vật có liên quan.
Công nghệ 2 năm
Lần đầu tiên trên thế giới ba đột biến mới được các nhà khoa học Việt phát hiện giúp hỗ trợ sàng lọc chẩn đoán tiền sản và tư vấn tiền hôn nhân.
Công nghệ 2 năm
Các doanh nghiệp sản xuất thiết bị điện tử, công nghệ tại Việt Nam ít nhiều bị cuốn theo cơn sốt thiếu chip toàn cầu và đang xoay xở để hoạt động sản xuất không bị gián đoạn
Công nghệ 2 năm
Với việc mua thông tin, dữ liệu cá nhân, người vi phạm còn có thể bị xử lý hình sự đến 7 năm tù về "tội đưa hoặc sử dụng trái phép thông tin mạng máy tính, mạng viễn thông" (điều 288 Bộ luật hình sự 2015).
Công nghệ 2 năm
Nghiên cứu cho thấy lợn có thể lấy ô xy qua đường tiêu hóa để có thể sống lâu hơn trong môi trường thiếu ô xy. Nghiên cứu này mở ra một phương pháp mới để cung cấp oxy cứu sống tính mạng con người.
Công nghệ 2 năm
Hàng nghìn thông tin chứng minh nhân dân của người Việt bị rao bán trên mạng 17 GB dữ liệu chứa ảnh chụp chứng minh nhân dân của hàng nghìn người Việt Nam đang bị rao bán với giá 9.000 USD trên diễn đàn hacker.
Công nghệ 2 năm
Các nhà khoa học thuộc Viện Hàn lâm KH-CN Việt Nam cùng các nhà khoa học Đức, Nga và Trung Quốc vừa công bố phát hiện mới về 2 loài nhái bầu ở Việt Nam.
Công nghệ 2 năm
Cách sử sụng nồi chiên không dầu dù đơn giản nhưng cũng có một vài điểm mà người sử dụng hay lãng quên và bỏ qua dẫn đến hỏng nồi, hỏng món ăn hoặc ảnh hưởng đến sức khỏe.
Công nghệ 2 năm
Tên cướp đã giật điện thoại trên tay chị T. rồi bỏ chạy. Sau khi lấy được điện thoại, y bèn truy cập Zalo của chị nhắn tín cho bạn bè trong danh sách để nhờ chuyển tiền với mục đích lừa đảo.
Công nghệ 2 năm
Rất nhiều người sau khi mua hàng điện máy về sử dụng không như ý nhưng khi khiếu nại với siêu thị hoặc hãng sản xuất thì họ chỉ bảo hành qua loa, nhiều lần hoặc chây ì không giải quyết quyền lợi cho khách hàng.
Công nghệ 2 năm
Trái đất đang đi qua chiếc đuôi đá bụi của sao chổi Halley danh tiếng từ 19/04 nhưng đêm nay mưa sao băng Eta Aquarids 2021 mới đạt đỉnh và đẹp nhất, dễ quan sát nhất.
Công nghệ 2 năm
Việc Mỹ đưa 1 tỷ con muỗi biến đổi gen ra môi trường tự nhiên với mục đích tiêu diệt bớt muỗi tự nhiên gây bệnh đã tạo ra sự tranh luận lớn về nguy cơ và các giới hạn y sinh học.