Thứ tư, 06/12/2023
Hot Trends 2 năm
Theo thông tin mới nhất về tình trạng sức khỏe của cầu thủ Đan Mạch Eriksen thì cầu thủ này đã tỉnh lại và được đưa vào bệnh viện cấp cứu. Một bức ảnh Eriksen mở mắt, đưa tay lên trán được lan truyền trên mạng.
Hot Trends 2 năm
Sáng 29/5, bà Phương Hằng bất ngờ thông báo hủy livestream tối cùng ngày, khiến cư dân mạng xôn xao bàn tán.
Hot Trends 2 năm
Trong những ngày qua, bồn tắm trở thành cụm từ cửa miệng của cộng đồng MXH: bồn tắm 8p, cần phải có bồn tắm, tìm mua bồn tắm, tại không có bồn tắm... Vậy bồn tắm là hot trend gì?
Hot Trends 2 năm
Bà Phương Hằng đã có nhiều câu nói được cộng đồng mạng thích thú trong buổi livestream suốt 3 tiếng hôm 25/5.
Hot Trends 2 năm
Theo quy định của pháp luật, thời gian phân phối tiền, hàng cứu trợ được thực hiện ngay trong quá trình vận động đóng góp và kết thúc chậm nhất không quá 20 ngày, kể từ ngày kết thúc thời gian vận động đóng góp.
Hot Trends 2 năm
Lúc 20 giờ 48 tối nay, 21.5, một trận động đất có độ lớn 5,8 độ Richter đã xảy tại tỉnh Vân Nam (Trung Quốc). Do ảnh hưởng của dư chấn, nhiều tòa nhà cao tầng của Hà Nội bị rung lắc mạnh.
Hot Trends 2 năm
Tối hôm qua, anh Nguyễn Thanh Hải (37 tuổi, ở huyện Tân Trụ) cùng người bạn dắt hai con chó Pitbull qua xã Nhị Thành, huyện Thủ Thừa đi dạo. Đột nhiên 2 con chó này tấn công khiến bạn anh Hải tử vong tại chỗ và anh Hải bị thương nặng.
Hot Trends 2 năm
Có một cái cây trong một cái vườn thực tế là lời bài hát mới của Rapper Đen Vâu, được phát hành ngày 13/05/2021. Bài hát nói về câu chuyện tình yêu với MV đơn giản nhưng sáng tạo vào hiệu quả. Đen Vâu đã hóa thân thành cái cây trong vườn tình yêu để cất lên những ca từ sâu sắc.
Hot Trends 2 năm
Ai bảo những chiếc quần bơi chỉ đóng vai trò che chắn phần thân dưới? Xem xong clip dưới đây từ tài khoản TikTok @thatpineapplegirl, đảm bảo các nàng sẽ bắt tay thử nghiệm ngay và luôn mẹo biến tấu đồ bơi cũ.
Hot Trends 2 năm
Vụ cháy nhà dân khiến 8 người chết tại quận 11, TP.HCM là vụ cháy lớn, lan nhanh. Đám cháy dù được dập tắt sau khoảng 2 giờ nhưng các nạn nhân vẫn tử vong vì ngạt khói.
Hot Trends 2 năm
Công viên nước trong Công viên văn hoá Đầm Sen, quận 11 phải ngưng hoạt động 7 ngày kể từ hôm nay (03/05) do không tuân thủ quy định phòng dịch, để tập trung đông người.