Thứ năm, 07/12/2023
  • Click để copy

Xôn xao việc tài khoản Facebook NSƯT Đức Hải có status, bình luận văng tục

10:11, 03/06/2021
ảnh chụp màn hình bài viết từ trang cá nhân có tick xanh của nghệ sĩ Đức Hải với những lời lẽ thô tục. Điều này khiến dư luận không khỏi bất ngờ và bức xúc.

Hôm 2.6.2021, dân mạng truyền tay nhau ảnh chụp màn hình bài đăng và những bình luận từ trang cá nhân có tick xanh của nghệ sĩ Đức Hải trong đó sử dụng một số từ ngữ bị cho là thô tục. Điều này khiến nhiều người khá bất ngờ và bức xúc khi cho rằng một nghệ sĩ ưu tú đồng thời cũng là một thầy giáo không nên có những phát ngôn thiếu chuẩn mực như vậy, nhất là khi nam diễn viên hiện đang giữ chức Phó hiệu trưởng kiêm trưởng khoa nghệ thuật của trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn.

nghe si uu tu  Duc Hai vang tuc

Trên mạng xã hội, nhiều khán giả còn chia sẻ ảnh chụp màn hình những email và tin nhắn phản ánh vụ việc đến trường mà nghệ sĩ Đức Hải đang công tác lẫn các đài truyền hình, yêu cầu được xem xét và có hướng xử lý đối với nam diễn viên với nội dung: "Nghệ sĩ Đức Hải -  Phó hiệu trưởng trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn đã có những phát ngôn rất mất vệ sinh và lịch sự, vượt xa chuẩn mực đạo đức của một nghệ sĩ thậm chí là không đủ tư cách để ngồi vào ghế Phó hiệu trưởng vì như vậy có thể ảnh hưởng đến việc hướng dẫn và truyền đạt văn hóa cho thế hệ sau". 

Về phía NSƯT Đức Hải, sau bài đăng này, trang Facebook cá nhân của ông đã "biến mất". Nam diễn viên cũng lên tiếng giải thích với truyền thông.

NSƯT Đức Hải khẳng định Facebook cá nhân đã bị hacker xâm nhập từ trưa (tầm 11 giờ ngày 2/6), bản thân nam nghệ sĩ không hề biết đến status văng tục đang gây xôn xao trên mạng xã hội. NSƯT Đức Hải khẳng định bản thân không liên quan và đang rất bối rối vì không thể vào Facebook cá nhân để đính chính thông tin với người hâm mộ. "Nếu sự việc đi quá xa, tôi sẽ nhờ cơ quan chức năng vào cuộc để làm rõ vấn đề này. Thật sự chuyện này ảnh hưởng rất lớn đến uy tín của tôi", NSƯT Đức Hải bày tỏ.

Trước đó, trên trang cá nhân của NSƯT Đức Hải bất ngờ xuất hiện status có nội dung văng tục: "Mỗi ngày em chọn một niềm vui. Niềm vui là hãy làm tất cả để có được cuộc sống bình yên. Không còn dịch. Không cười quá to. Không khóc quá lớn. Không huyễn hoặc bản thân. Không bị 'dán băng dính' vào mồm để không được gào lên và né được các vụ kiện tụng đến nghìn tỷ. ** ***, ngu xuẩn, ngông cuồng thì chỉ có đổ *** vào mồm mà nuốt nhà. ** ** con *****, ** *** thấy chướng tai gai mắt lắm rồi con ạ. Người xưa đã nói 'cáo chết ba năm quay đầu về núi', mày không quay đầu được thì cút".

Tin khác