Thứ sáu, 22/09/2023
Yêu thương 2 năm
Ngày 12/7, thị trấn huyện Vĩnh Thạnh Trung, huyện Châu Phú, An Giang, bắt đầu mở “gian hàng 0 đồng” giúp người nghèo, người bán vé số đang gặp khó khăn do ảnh hưởng dịch COVID-19.
Yêu thương 2 năm
Ý nghĩa của hôn nhân là gì? Hôn nhân phải chăng là "Không phải để kéo nhau xuống, mà để động viên nhau khi cuộc sống mệt mỏi". Hay có ý nghĩa "Bao nhiêu ấm ức bên ngoài về nhà nhận được một cái ôm ấm áp"?
Yêu thương 2 năm
Có nhiều cách khéo léo để từ chối một lời tỏ tình. Việc từ chối lời yêu từ ai đó cần được thực hiện sớm và rõ ràng nếu không sẽ biến mối quan hệ của cả 2 trở thành vô cùng phức tạp.
Yêu thương 2 năm
Con chó săn lông vàng chạy theo xe cứu thương chở chủ nhân đi cấp cứu, nằm chờ ở bệnh viện cho đến khi được đoàn tụ.
Yêu thương 2 năm
Những chiếc "tai giả" do bé Phi Yến (Hà Nội) làm ra giúp lực lượng chống dịch tránh khỏi cảm giác đau mỏi tai sau khi đeo khẩu trang trong nhiều giờ liền.
Yêu thương 2 năm
"Ba ơi, ngay lúc này đây con nhớ ba quay quắt. Muốn được ba hôn lên trán, lên tóc, muốn được vòi vĩnh, mè nheo... Nhưng con không thể ích kỷ, con hiểu mọi người đang cần ba".
Yêu thương 2 năm
Người dân và doanh nghiệp đã chuyển khoản trực tiếp tới Quỹ vaccine COVID-19 hơn 103 tỷ đồng chỉ sau vài ngày.
Yêu thương 2 năm
Một cậu bé 7 tuổi ở Đà Nẵng sau khi điều trị khỏi Covid-19 và trở về nhà 1 mình khi bố đang còn trong khu cách ly, mẹ thì chưa khỏi bệnh. Lúc này, cậu bé được các cán bộ phường chung tay giúp đỡ.
Yêu thương 2 năm
Cô em gọi tôi đi cafe tâm sự vì vợ chồng lại cãi nhau. Và như mọi lần nàng lại mắt tròn mắt dẹt khi tôi bảo "yên tâm, còn cãi nhau được thì còn lâu mới bỏ được nhau".
Yêu thương 2 năm
Bộ Công an đề xuất phạt 5-10 triệu đồng với người lăng mạ, chì chiết, xúc phạm danh dự, nhân phẩm thành viên gia đình, trong khi mức hiện hành cao nhất là một triệu đồng.
Yêu thương 2 năm
Các cá nhân sẽ được phép vận động làm từ thiện, tiếp nhận, phân phối nguồn đóng góp tự nguyện. Bộ Tài chính nhấn mạnh tổ chức, cá nhân được khuyến khích làm việc thiện nguyện, đứng ra kêu gọi nhưng cần bảo đảm quyền lợi của người đóng góp để việc làm từ thiện được hiệu quả, minh bạch và chuyên nghiệp hơn.
Yêu thương 2 năm
Khi chuyến bay bị hủy, David đưa ra lời đề nghị nếu anh tìm được vé cho cả hai tới Miami tại một sân bay khác gần nhất, Jackie sẽ có nhiệm vụ tìm xe đưa cả hai đến đó.
Yêu thương 2 năm
Có thai với người yêu cũ trong khi người ta đã có gia đình khiến cô gái hoang mang xin được mọi người tư vấn. Vì vấn đề này cô giá không thể tâm sự cùng người thân được.
Yêu thương 2 năm
Tâm sự của một người đàn ông 31 tuổi, sinh ra trong gia đình nghèo khó nhưng đã bươn chải cuộc sống để vươn lên. "Anh tin rằng em đang ở đâu đó ngoài kia, cũng đi tìm một người giống anh", chàng trai quyết tâm đợi chờ để tìm được người con gái phù hợp cưới làm vợ.
Yêu thương 2 năm
Không thể về quê gặp mẹ lần cuối, Trung sĩ Phục quỳ trước ban thờ được lập trong khu cách ly để bái vọng mẹ. Hình ảnh, câu chuyện được chia sẻ gây xúc động mạnh trên cộng đồng mạng.
Yêu thương 2 năm
Tôi 28 tuổi, bạn trai 34 tuổi, quen nhau được hơn hai năm. Quen được một năm thì anh nói đã vướng vào cờ bạc, cá độ, nợ khoảng 100 triệu.
Yêu thương 2 năm
Không chỉ các cặp vợ chồng trẻ, mà nhiều cặp vợ chồng già cũng cãi cọ nhau vì tiền cách tiêu tiền. Nhiều đôi vợ chồng có thói quen để tiền chung, khi ai cần tự lấy ra tiêu nhưng khi tiêu lại cãi nhau.
Yêu thương 2 năm
Khi xung đột nảy sinh giữa vợ và mẹ, người đàn ông nên chọn ai? Câu trả lời là: Không ai cả.
Yêu thương 2 năm
Ngày của Mẹ (hay Mother’s Day) là ngày cả thế giới tôn vinh những người mẹ. Theo thông lệ, ngày của mẹ không có ngày cố định mà được ấn định vào ngày chủ nhật thứ 2 của tháng 5. Năm nay ngày của mẹ là ngày 9.5.2021.
Yêu thương 2 năm
"Tôi nhận ra càng những lúc chật vật, khó khăn thì vợ chồng càng phải yêu thương nhau nhiều hơn. Qua đó tình nghĩa vợ chồng mới được bồi đắp, lúc thiếu thốn không thể san sẻ vậy thì khi đủ đầy chắc gì vợ còn muốn ở lại cạnh chồng?".
Yêu thương 2 năm
Bill Gates tự rửa bát sau mỗi bữa ăn cuối cùng đã ly hôn. Trước đó, Jeff Bezos, người giàu nhất thế giới với khối tài sản 177 tỷ USD cũng rất chăm chỉ rửa bát nhưng chung kết cục.